Magsafe Battery Pack

Magsafe Battery Pack

Liên hệ đặt hàng

 

Dung lượng Pin 1.460 mAh
Công suất 15W
Tính năng khác Lưu ý: Chỉ áp dụng cho iPhone 12 /13 Series
Hãng sản xuất Apple Chính hãng
Tiện ích Sạc đến 70% pin cho iPhone 12/13 mini
Sạc đến 60% pin cho iPhone 12/12 Pro và iPhone 13/13 Pro
Sạc đến 40% pin cho iPhone 12/13 Pro Max

 

  • Thông tin chi tiết sản phẩm Magsafe Battery Pack

Chính vì thiết kế này mà người dùng có thể dễ dàng nạp pin cho Iphone khi cần cũng như ngắt kết nối dễ dàng. Vậy mẫu pin dự phòng Magsafe này có thiết kế như thế nào và cách thức hoạt động của nó ra sao

Thông tin pin dự phòng MagSafe (ảnh 1)

Thiết kế

Theo các rò rỉ thời gian qua, pin dự phòng MagSafe được thiết kế gắn vào mặt sau của ‌iPhone‌ và một số nguyên mẫu thử nghiệm có vỏ ngoài bằng cao su màu trắng.

Trước đây, các mẫu Smart Battery Case cũng có tùy chọn màu trắng, bên cạnh các màu đen và hồng đỏ. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi phụ kiện sắp tới dành cho dòng iPhone 12 cũng có các màu tương tự. Nhiều khả năng mẫu pin dự phòng MagSafe này sẽ có lớp phủ silicone tương tự như các phụ kiện trước đó dành cho dòng iphone 11

Hiện chúng ta chưa có thông tin về kích thước của mẫu pin dự phòng này cũng như độ dày của nó. Tuy nhiên, một lần nữa thì mẫu Smart Battery Case trước đây lại cung cấp một số mạnh mối.

Cụ thể, tất cả các Smart Battery Case đều có một cái “bướu” ở mặt sau nơi chứa pin, vì vậy chúng ta có thể thấy pin MagSafe hoạt động theo cách giống nhau và nó có thể có cùng kích thước với phần đính kèm Ví da, một phụ kiện MagSafe khác đi kèm ở mặt sau của MagSafe ‌iPhone‌.

Thông tin pin dự phòng MagSafe (ảnh 2)

Cường độ từ tính

Theo Bloomberg, Apple đã thử nghiệm rộng rãi độ bền từ tính của viên pin dự phòng MagSafe để đảm bảo rằng nó luôn ở đúng vị trí khi sạc.

Tốc độ sạc

Mẫu pin dự phòng MagSafe có thể sẽ sạc các mẫu ‌iPhone 12‌ ở cùng tốc độ với bộ sạc MagSafe tiêu chuẩn, mặc dù điều đó không được đảm bảo và quá trình sạc có thể chậm hơn do thiếu củ sạc.

Được biết, bộ sạc MagSafe sạc cho ‌iPhone 12‌, 12 Pro, 12 Pro Max ở mức tối đa là 15W và iphone 12 mini ở mức tối đa là 12W. Nhưng tốc độ sạc đó có thể không cần thiết đối với mẫu pin dự phòng được gắn vào mặt sau của điện thoại khi bạn đang di chuyển.

Vấn đề phát triển

Apple đã làm việc trên mẫu pin dự phòng MagSafe kể từ trước khi các mẫu ‌iPhone 12‌ ra mắt, nhưng Apple đã gặp phải các vấn đề về phần mềm khiến việc ra mắt phụ kiện này bị trì hoãn.

Do đó, “Táo khuyết” dường như đang cố gắng giải quyết một vấn đề khiến ‌iPhone‌ báo sai rằng pin quá nóng. Ngoài ra, còn có một vấn đề xảy ra khi người dùng chuyển đổi giữa việc sử dụng pin MagSafe khi gắn vỏ và khi tháo vỏ.

Tính năng

Leaker nổi tiếng Jon Prosser gần đây cho biết, Apple đang phát triển tới hai phiên bản của mẫu pin dự phòng MagSafe, và một trong số đó sẽ có tính năng "sạc ngược".

Không rõ "sạc ngược" có nghĩa là gì trong bối cảnh này. Nó có thể có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc, chẳng hạn như sạc ‌iPhone‌ và AirPods cùng một lúc hoặc nó có thể ám chỉ việc ‌iPhone‌ có thể sạc pin khi được cắm vào cáp Lightning.

Zalo
Hotline