Folio Keyboard 11" iPad Pro / Air

  • Thông tin chi tiết sản phẩm Folio Keyboard 11" iPad Pro / Air

Với thiết kế thông minh với chất liệu mềm mại chắc chắn, bảo vệ thiết bị của bạn một cách hiệu quả, hạn chế hư hại trong trường hợp bạn bất cẩn làm rơi máy. 

Bàn phím Apple Smart Keyboard Folio chống xước hạn chế va đập 

Bàn phím Apple Smart Keyboard Folio với chất liệu mềm mại nhưng vẫn chắc chắn sẽ bảo vệ an toàn chiếc ipad của bạn, đảm bảo chống xước xát thiết bị một cách hiệu quả nhất, hạn chế hư hại trong trường hợp bạn bất cẩn làm rơi máy.

Với thiết kế thông minh tinh tế, khi gập vào, chiếc bàn phím thông minh này sẽ biến thành một bộ phụ kiện ôm sát thân vỏ iPad Pro 11 2020, đem đến vẻ đẹp tinh tế nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho ipad.

Khả năng kết nối linh hoạt

Bàn phím Smart Keyboard Folio cho phép gắn trực tiếp vào iPad Pro 11 2020 thông qua cổng kết nối từ tính Smart Connector mà không cần bất cứ một loại dây kết nối nào.

Với hệ thống nam châm phân bố đều ở nhiều vị trí khác nhau sẽ giúp chiếc bàn phím không dây gắn kết chắc chắn với iPad và đảm bảo không bị rời ra khi trải nghiệm.

Bộ phụ kiện đem tới hai góc dựng iPad Pro 11 2020 khác nhau để bạn có thể điều chỉnh góc trông màn hình sao cho thoải mái nhất tùy theo từng tư thế ngồi khi nhập văn bản.

Hệ thống phím được tinh chỉnh hợp lý

Đội ngũ kỹ sư Apple đã tinh chỉnh hệ thống phím trên Smart Keyboard Folio theo cách tối ưu nhằm đem tới trải nghiệm gõ tốt nhất. 

Kích thước phím bấm hợp lý, khoảng cách giữa các phím vừa đủ, đảm bảo độ nảy, tốc độ phản hồi nhanh và cực kì tiện lợi.

Sạc Pin được tối ưu hóa tự động qua SMART CONNECTOR

Với Smart Connector ngoài việc có thể gắn trực tiếp vào iPad Pro 11 inch thì phương thức kết nối này còn hỗ trợ bộ phụ kiện sạc pin từ chính chiếc iPad được ghép nối. Quá trình chuyển đổi này sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, từ đó bạn không cần phải lo lắng tới vấn đề năng lượng của Smart Keyboard Folio.

Zalo
Hotline