Magic Mouse II Trắng

Magic Mouse II Trắng

Liên hệ đặt hàng

- Tương thích Mac OS X 10.11/iPadOS 13.4 trở lên
- 2 tiếng sạc pin cho hơn 1 tháng sử dụng
- Toàn bộ thân chuột sử dụng cảm ứng hoàn toàn
- Công nghệ nhận biết cử chỉ lướt ngang dọc để nhận lệnh

- Dây cáp sạc Type C to lightning bọc dù xám ( như dây imac 24 inch)

  • Thông tin chi tiết sản phẩm Magic Mouse II Trắng

Magic Mouse 3 2021 (Silver)

IPad, Macbook, iMac của bạn đang cần đến một con chuột nhanh nhạy tối ưu điểm chạm hơn? Tất cả những gì bạn cần làm là đổi qua sử dụng chuột Apple Magic Mouse 3 2021. Cùng xem những điểm nổi bật nhất của phụ kiện Macbook dưới đây!

Thiết kế tinh tế với màu bạc hiện đại

Magic Mouse 2021 có thiết kế hiện đại với đường cong uyển chuyển tinh tế, không có dây, mặt trên có logo Apple ẩn hiện sang trọng. Thiết kế phần chân tối ưu, trọng lượng siêu nhẹ chỉ 0.099kg giúp di chuyển dễ dàng nhanh chóng. 

Bề mặt công nghệ mới Multi-Touch giúp bạn vuốt chạm chuyển qua lại giữa các trang hay cuộn tài liệu nhanh chóng. Thúc đẩy hiệu suất làm việc tăng lên nhanh chóng.

Pin dài lâu, tự động ghép nối và sạc

Magic Mouse 2021 được trang bị viên pin bền bỉ bên trong, đem đến năng lượng hoạt động cho chuột trong khoảng 1 tháng. Bạn có thể sử dụng liên tục, không lo xảy ra tình trạng hết pin.

Thiết bị có thể tự động ghép nối sau khi mang ra khỏi hộp và tự sạc ngay khi kết nối với cổng USB-C trên máy Mac. Giờ đây, bạn có thể tự tin mang chuột Magic Mouse 2021 đi cùng trong mỗi cuộc họp quan trọng không lo gặp vấn đề.

Zalo
Hotline