Marshall Acton 3

  • Thông tin chi tiết sản phẩm Marshall Acton 3

Loa Marshall Acton III – Phong cách cổ điển, chất âm cân bằng

Loa Bluetooth Marshall Acton III là phiên bản tiếp theo của nhà Marshall dòng  Acton, được nâng cấp về ngoại hình và tính năng, giúp cho phiên bản trở thành phụ kiện âm thanh đáng sở hữu nhất trong năm 2022 này.

Các đặc điểm khác biệt so với dòng Acton 2 : 

–  Acton III có âm trường thậm chí còn rộng hơn so với người tiền nhiệm. Các loa tweeter hướng ra ngoài và các ống dẫn sóng được cập nhật để mang lại âm thanh chắc chắn nhất quán và có độ rộng lớn đến mức đuổi theo bạn khắp phòng.

– Acton III  dễ dàng ghép nối và chơi nhạc mà không gặp rắc rối với việc thiết lập phức tạp.

Loa Marshall Acton III

– Công nghệ Bluetooth 5.2 thế hệ tiếp theo và đầu vào 3,5 mm, việc kết nối với Acton III và nghe nhạc của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Đồng thời, thông qua ứng dụng riêng của nhà Marshall được cập nhật qua mạng (OTA) đảm bảo rằng loa của bạn luôn được cập nhật phần mềm và tính năng mới nhất.

– Acton III có cấu trúc không có PVC, bao gồm 70% nhựa tái chế và chỉ vật liệu thuần chay.

Thiết kế quen thuộc, nổi bật với dải kim loại vàng

Vẫn không có quá nhiều sự điểm xuyến mới trong thiết kế, loa Bluetooth Marshall Acton 3 quen thuộc với các fan Marshall. Điểm nổi bật gây điểm nhất của chiếc loa Bluetooth nằm ở dải kim loại vàng sáng bóng và năm thành lập 1962 – niềm tự hào khắc sâu vào thương hiệu Marshall.

Loa Marshall Acton III

Thiết kế quen thuộc, nổi bật với dải kim loại vàng

Bên cạnh đó, khung viền của loa còn được bọc thêm da tổng hợp, với màng lưới hoa đan xen hài hòa giữa gam màu đen và trắng, điểm tô thêm logo mạ vàng đặt ngay giữa, Marshall Acton III được đánh giá sang trọng và hiện đại hơn thế hệ tiền nhiệm rất nhiều.

Công nghệ loa kép, khuếch đại âm thanh

Loa Marshall Acton III sở hữu 2 loa tweeter kép, với mỗi loa cung cấp bộ khuếch đại Class D công suất lên đến 15W cùng một loa trầm Class D công suất 30W. Tổng cộng công suất mà loa Marshall Acton III đạt được lên đến 130W – một sức công phá thật khủng khiếp.

Công nghệ loa kép, khuếch đại âm thanh

Âm thanh của Marshall Acton III khá to và dày, với dải âm tần hoạt động từ 50 – 20.000Hz, đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm âm thanh sôi động nhất. Trải nghiệm thực tế cho thấy chiếc loa này cung cấp được chất âm mạnh mẽ, cân bằng và tràn đầy âm thanh trong một không gian rộng lớn.

 

Zalo
Hotline