Marshall Woburn 3

  • Thông tin chi tiết sản phẩm Marshall Woburn 3

Loa Marshall Woburn III âm thanh mạnh mẽ hoài cổ

Loa Bluetooth Marshall Woburn 3 là sản phẩm mới, được cải tiến về thiết kế cũng như chất lượng âm thanh mạnh mẽ hơn so với Marshall Woburn 2. Do đó, hãy cùng tìm hiểu xem những cải tiến đó là gì nhé!

Thiết kế theo lối hoài cổ, sang trọng cùng chất lượng âm thanh có độ chi tiết cao

Loa Marshall Woburn III sở hữu thiết kế tương tự như thế hệ tiền nhiệm – Marshall Woburn 2, với lối thiết kế được tạo nên theo phong cách hoài cổ, nhưng không kém phần sang trọng của logo Marshall được tạo nên từ chất liệu vàng đồng.

Thiết kế theo lối hoài cổ, sang trọng cùng chất lượng âm thanh có độ chi tiết cao

Ngoài điểm nhấn từ lối thiết kế đó,  Marshall Woburn 3 còn gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng nhờ chất lượng âm thanh to rõ ràng tự nhiên cùng độ chi tiết cao với công suất loa 130W.

Kết nối Bluetooth 5.0 mạnh mẽ cùng nhiều tùy chỉnh cài đặt tiên tiến

Loa Bluetooth Marshall Woburn III được trang bị kết nối không dây bluetooth 5.0 mới, cho tốc độ kết nối nhanh chóng và ổn định, đi kèm với đó là công nghệ hỗ trợ RCA cho phạm vi kết nối được lên đến 10m.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao độ hiện đại, hãng đã thông qua ứng dụng Marshall Bluetooth App, cho phép người dùng có thể tùy chỉnh cài đặt EQ hay cường độ đèn LED trên loa Marshall Woburn III một cách tiện lợi.

Zalo
Hotline